Báo cáo về thay đổi thứ hạng trên Google ngày 19/12/2013

seogoogle

Level 1
Google đã xác nhận họ đã giảm đi chi tiết về quyền tác giả được thể hiện trong kết quả. Chúng ta biết điều đó. Matt Cutts trước đó đã khẳng định chắc chắn rằng không có cập nhật nào vào ngày 17/12, mặc dù tất cả những công cụ theo dõi đều có thông báo vào ngày hôm đó. Ngụ ý rằng Google hạn chế đến mức tối đa những cập nhật thuật toán trước ngày lễ nên được áp dụng vào những gì tôi thấy hôm nay – rất nhiều thảo luận về một số phần nhỏ trong cập nhật của Google.

Dấu hiệu chính tôi sử dụng là thảo luận của webmaster/SEO. Tôi kiểm tra cuộc thảo luận tại WebmasterWorld và hàng chục cuộc thảo luận của các diễn đàn khác và đã chọn một cuộc thảo luận vào hôm qua. Martin Ice Web, một thành viên lâu năm của diễn đàn WebmasterWorld đặt ở Đức, là người phát biểu mạnh nhất khẳng định những cập nhật trong hôm đó. Cũng có nhiều người đồng ý và chứng kiến nhiều thay đổi quan trọng và cũng có nhiều ý kiến trong các diễn đàn Google thể hiện phàn nàn của cá nhân.

Một trong những công cụ tôi cho thấy rất ít, vì nó thường không phù hợp với các công cụ khác, là DigitalPoint Keyword Tracker tìm những thay đổi trung bình. Đó là một công cụ tương đối mới được thêm vào phần bổ sung trong các diễn đàn và báo cáo những thay đổi của xếp hạng thực tế cho hàng trăm nghìn trang và hàng triệu từ khoá. Nó dựa trên những gì các webmaster đưa vào những công cụ theo dõi.

Nó đã cho thấy một thay đổi nhỏ của xếp hạng thứ 17, nhưng với xếp hạng thứ 19, thật sự là một sự bứt phá cũng như các diễn đàn đó...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,252
Bài viết
35,492
Thành viên
90,696
Thành viên mới
Lê Đình Tuân
Top