Toàn quốc bảng hiệu bằng gỗ được tìm thấy chủ yếu

Kiểm tra và lắc
Kiểm tra (vết nứt trên các vòng tăng trưởng) và lắc (vết nứt giữa các vòng tăng trưởng), được hiển thị bên phải, thường bảng gỗ đi kèm cong vênh.Và, tất nhiên, nếu mọi thứ đang thực sự tồi tệ, bạn có thể tìm thấy một bảng kết hợp hai hoặc nhiều loại cong vênh.
Không chịu khuất phục trước những quả đạn đại bác của các tàu đối địch, tàu khu trục USS Hiến pháp có biệt danh "Old Ironsides".Đây là một danh sách của gỗ góp phần vào sự nổi tiếng của cô.
Hoàn thành vào năm 1797 tại Boston, Massachusetts, tàu chiếnUSS Hiến phápbằng gỗđược chế tạo từ vật liệu được đóng góp bởi gần như mọi tiểu bang ở quốc gia mới.Một trong ba tàu khu trục quá khổ (một tàu ba cột) được chế tạo để bổ sung cho Hải quân Hoa Kỳ sau Chiến tranh Cách mạng, cô mang theo các điều khoản cho một phi hành đoàn gồm 475 người, có 44 khẩu súng, dài 204, và nặng 1.500 tấn.Vì cô nặng,Hiến pháptỏ ra chậm chạp và cồng kềnh dưới buồm.

Tuy nhiên, do cấu trúc mập mạp của cô, như thể hiện trong bản vẽbên dưới, cô nổi tiếng là người có làn da dẻo dai dưới lửa.Trong trận chiến với tàu chiến AnhGuerrie'mtrong Chiến tranh năm 1812, rất nhiều phát súng từ súng Anh đã bắn ra từ phía cô đến nỗi các thủy thủ thích gọi cô là "Old Ironsides".

CácHiến pháp USStích cực phục vụ đất nước của mình (như một tàu huấn luyện và sau đó một con tàu doanh trại), với một số rebuildings, cho đến năm 1934. Tuy nhiên trong hoa hồng như các tàu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
31,771
Bài viết
34,969
Thành viên
90,644
Thành viên mới
Jameshoang
Top