Bạn nên xem qua những điều lưu ý quan trọng cho người làm Content Marketing

adsplus

Level 2
Làm content marketing là một công việc đòi hỏi người làm phải sáng tạo không ngừng. Một bài viết được cho là thành công khi nó được người ta quan tâm tới. Để làm được điều đó, đầu tiên bạn cần phải tránh những sai lầm đáng chú ý sau đây:

1. Trình bày nội dung gây khó chịu:

Trước khi đọc một văn bản nội dung nào đó, người ta thường sẽ xem qua toàn bộ nội dung để biết ý chính là gì. Đây sẽ là bước rất quan trọng để họ quyết định tiếp tục đọc nó hay không, bởi thế bạn cần chú ý bước này.

Trước tiên, bạn cần liệt kê ra những ý chính của bài viết. Bạn hãy ghi rõ tiêu đề và làm cho nó nổi bật lên so với toàn bộ văn bản. Như vậy khi người khác lướt qua nội dung của bạn, họ sẽ biết được ngay bạn muốn diễn đạt điều gì, và nó có thu hút họ hay không?

2. Không xác định đối tượng nhắm đến trước khi viết:

Hãy suy nghĩ xem cái mà bạn đang viết hướng đến đối tượng nào. Với mỗi đối tượng khác nhau chúng ta phải có cách thể hiện nội dung khác nhau sao cho phù hợp.

3. Nội dung của bạn không có khả năng tương tác:

Đối với các mạng xã hội và đặc biệt như là Facebook, zalo thì tính tương tác của nội dung đóng vai trò vô cùng quan trọng và quyết định nội dung của bạn có đem lại hiệu quả hay không? Khi nội dung của bạn viết ra được đọc và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,635
Bài viết
40,178
Thành viên
91,165
Thành viên mới
fcmedia
Top