Bán hàng trên mang và kết cục bi ai

kcdkcmt

Thành viên
16/12/13
7
0
1
35
#1
Học Viện MOA và kết cục bi ai bạn cần phải hiểu.
Bán hàng trên mang hiện nay đã trở thành xu thế tất yếu của thời đại. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy những cơ hội trước mắt, những món hời béo bở và cánh cửa thương mại điện tử luôn sẵn sàng đón chào.

Nhưng khi bắt đầu hào hứng bao nhiêu thì lúc kết thúc lại ê trề bấy nhiêu. Chỉ sau 3- 5 tháng bắt đầu, người ta đã nhận được giấy báo tử cho cơ nghiệp của chính mình.

Vậy đâu là nguyên do xâu xa của những cái chết chóng vánh đến bất ngờ trong bán hàng trên mang ?


1. Bán hàng kiểu nhất thời.

Ý tưởng bất chợt xuất hiện, bạn hào hứng bắt tay vào làm, nhưng ngay sau đó lại nhanh chóng bỏ rơi đứa con tinh thần của chính mình. Tất cả chỉ là ngẫu hứng. Ngẫu hứng làm rồi ngẫu hứng bỏ. Không có một chiến lược chi tiết , không có một chiến lược lâu bền, làm theo cảm tính và thiếu kiên nhẫn, đó là cách thức thất bại hoàn hảo.

2. Quyết tâm nửa vời.
Bạn bắt tay vào với ý chí cao ngút, có vẻ như chẳng có gì có thể ngăn cản. Thế nhưng chỉ sau 1 quá trình ngắn, nhiệt huyết nguội lạnh dần, mới chỉ gặp vài khó khăn, bạn nhanh chóng từ bỏ. Nhiệt huyết ngày nào cũng tan thành mây khói.

3. Thiếu kế hoạch rõ ràng.
Làm bán hàng trên mang mà không có kế hoạch chẳng khác nào đi giữa biển khơi mà chẳng có nổi 1 cái la bàn. Hơn thế nữa còn không biết mình sẽ đi đâu về đâu, bán gì, bán như thế nào thì thất bại là sớm hay muộn mà thôi.

4. Tư duy bán bán hàng đơn giản.
Bạn bước vào sự nghiệp bán hàng trên mang và đơn giản hóa mọi vấn đề, người ta làm được, mình có lẽ cũng làm được. Chuẩn bị sản phẩm và tìm hiểu qua loa 1 vài công cụ bán hàng như website, facebook, google,.

Nhưng khi thực sự bắt tay vào làm bạn mới biết rằng ra mọi chuyện thật không hề dễ dàng. Làm thế nào để nổi trội khi những gì bạn có, ĐTCT cũng có, không những thế còn vượt trội hơn rất nhiều?

Không khác biệt, không độc đáo, bạn chỉ có thể tồn tại khi nhu cầu vượt quá cung ứng, còn không việc làm ăn của bạn hiển nhiên cho kết quả thất bại hoàn toàn.

Bán hàng trên mang là cơ hội lớn nhưng cũng ẩn chứa vô vàn thách thức, chỉ cần một bước đi sai lầm, bạn sẽ mất tất cả. Những kết thúc bất ngờ trong bán hàng trên mang vẫn diễn ra hằng ngày. Do đó hãy chuẩn bị thật chu đáo và tránh xa những sai lầm nêu trên nếu bạn không mong muốn nhận lấy giấy báo tử cho sự nghiệp của chính mình.

Nguồn : www.moa.com.vn
 
Sửa lần cuối:

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,291
Bài viết
27,660
Thành viên
89,893
Thành viên mới
Phedecor

Thành viên trực tuyến