Bạn chọn người nào để hợp tác?

knvn

Level 1
Là lãnh đạo hay quản lý chắc hẳn bạn không ít hơn một lần đau đầu về việc chọn người để hợp tác lâu dài, phải không bạn? Nó không chỉ làm bạn tổn hao tâm trí, sức khỏe mà còn tổn hại đến tiền bạc và sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Hãy tham khảo công cụ đo lường sự nhận thức và thay đổi của con người đc chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có ngay phương pháp tuyệt vời để lựa chọn đúng người hợp tác dài lâu và bền vững không chỉ trong doanh nghiệp mà còn cả trong cuộc sống! Tôi đảm bảo như vậy!

Sau đây là các cấp độ nhận thức và thay đổi của con người, là vũ khí để bạn chọn đúng đối tác chất lượng giúp bạn phát triển thần tốc:

1. Người Chủ động nhận thức và thay đổi ngay lập tức
Đây là những con người tuyệt vời nhất vì luôn tự ý thức hoàn thiện bản thân và không cần ai nhắc nhở. Bởi vậy họ luôn là người thành công và ở các vị trí lãnh đạo của các doanh nghiệp và tổ chức khác! Khi hợp tác với những người này thì hoàn toàn yên tâm vì bạn rất an toàn.

2. Người Nhân thức và thay đổi
Điều này có nghĩa là khi đc ai đó góp ý hoặc chỉ cho vấn đề thì người này thay đổi và hoàn thiện ngay mà không đôi co giải thích. Những người này cần đc bồi dưỡng để hợp tác ở tầm quản lý hoặc lãnh đạo vsf thậm chí là đầu tư, đối tác chiến lược.

3. Người Thất bại một lần rồi mới thay đổi
Ở mức độ này thường thì chúng ta cố chấp bảo vệ chính kiến của mình cho đến khi gặp thất bại lần đầu tiên thì tỉnh ngộ ra và thay đổi ngay, hoàn thiện ngay. Những người này hợp tác bình thường nhưng cẩn trọng và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
PTDNV Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
PTDNV Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
PTDNV Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
Q Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
D Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
Q Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
Q Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
K Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
T Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0
Q Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
34,232
Bài viết
37,592
Thành viên
90,896
Thành viên mới
Thanhnhan2412
Top