Bạn chi bao nhiêu cho các dịch vụ SEO?

bigseo

Level 2
Hầu như tất cả mọi hoạt động kinh doanh ngày nay đều phải quyết định xem cần chi bao nhiêu cho các dịch vụ SEO. Tiếp thị trực tuyến tốt là điều bắt buộc để tồn tại trong thế giới web.

seo-money-jpg.396

Một câu hỏi thường được đặt ra cho mỗi doanh nghiệp đó là “Chúng tôi sẽ chi ra bao nhiêu cho SEO?” Hãy đọc tất cả các thông tin mà bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định cộng với một số lời khuyên hữu ích về cách làm việc của các tổ chức SEO, do đó bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn với sự lựa chọn của mình - đây là một điều cực kỳ quan trọng đối với một công ty tiếp thị trực tuyến.

Mô hình thanh toán SEO

Để hiểu được những thảo luận này bạn cần phải hiểu mô hình thanh toán được sử dụng bởi các tổ chức. Các tổ chức SEO thường cung cấp bốn hình thức chính của các dịch vụ và thanh toán:

- Tiền trả trước hàng tháng: Trong mô hình này, khách hàng phải trả một khoản phí cố định hàng tháng để đổi lấy một thỏa thuận sử dụng hàng loạt các dịch vụ. Tiền trả trước hàng tháng là mô hình thanh toán phổ biến nhất vì nó cung cấp tỷ lệ hoàn vốn cao nhất. Thỏa thuận trả trước hàng tháng thường bao gồm các báo cáo phân tích thường xuyên, cải tiến nội dung on-site, thông cáo báo chí, xây dựng liên kết, nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa.

- Dịch vụ hợp đồng theo mức giá cố định: Gần như tất cả các tổ chức SEO bán các dịch vụ hợp đồng hàng tháng, họ sẽ lựa chọn hợp đồng dịch vụ mà họ muốn hoàn thành. Các dịch vụ mà tổ chức SEO chào hàng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
32,322
Bài viết
35,563
Thành viên
90,697
Thành viên mới
Thaoem93

Thành viên trực tuyến

Top