Áp dụng các kỹ năng PR tại các sự kiện tạo dựng mối quan hệ

Quan hệ công chúng là một kỹ năng được áp dụng không chỉ đối với lĩnh vực truyền thông mà còn trong nhiều hoàn cảnh xã hội, nhất là trong các sự kiện tạo dựng mối quan hệ- nơi mà hình ảnh của bạn là tất cả mọi thứ

slide-jpg.2577

Quan hệ công chúng là một kỹ năng được áp dụng không chỉ đối với lĩnh vực truyền thông mà còn trong nhiều hoàn cảnh xã hội, nhất là trong các sự kiện tạo dựng mối quan hệ- nơi mà hình ảnh của bạn là tất cả mọi thứ.

Gần đây tôi đã tham dự một sự kiện tạo dựng mối quan hệ của môth Phòng thương mại tại địa phương và như tất cả các doanh nhân khác, tôi tới đó để hòa nhập, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bán hàng và tạo ra nguồn tiền mới. Đó là động lực đằng sau mỗi doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp thành công. Bạn càng vận dụng thành thục những kỹ năng này thì công ty bạn càng phát triển nhanh.

Khoảng chừng 150 đã có tham dự sự kiện NYC này. Tôi đã tham dự hàng trăm các sự kiện báo chí và PR, nhưng sự kiện này có sự khác biệt. Không giống các buổi hội nghị báo chí, nơi các phóng viên ngồi phía sau và quan sát, sự kiện của Phòng thương mại có sự tham gia của những nhân vật nổi tiếng hạng A. Mọi người đều rất tập trung và ý thức về bản thân. Không ai chờ đợi giờ G. Ai cũng nắm bắt từng cơ hội nhỏ nhất mở ra.

Càng tiếp xúc lâu với các doanh nhân của thành phố New York, tôi càng nhận thấy tầm quan trọng của hình ảnh trong kinh doanh- không chỉ trên TV hoặc trên báo.

Từng là nhà sản xuất điều hành tại WNBC và nhà sản xuất...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
BaoTranBee Online PR - Event 1

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
32,253
Bài viết
35,493
Thành viên
90,696
Thành viên mới
Lê Đình Tuân
Top