Affiliate là gì? Affiliate có phải đa cấp không?

Funny girl

Thành viên
"Affiliate là gì? Affiliate có phải đa cấp không?" là câu hỏi mình nhận được của rất bạn hỏi mình khi lần đầu tiếp xúc với hình thức kiếm tiền qua tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate. Bài viết của mình sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

1. Affiliate là gì?
Affiliate hay còn được biết đến với cái tên "Tiếp thị liên kết" là một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của nhà sản xuất thông qua các đối tác phân phối liên kết. Các đối tác phân phối liên kết chính là người làm Affiliate (các Publisher) có nhiệm vụ người phân phối link về sản phẩm dịch vụ của nhà sản xuất lên các kênh truyền thông như blog, website,... nhằm thu hút và giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất. Với mỗi hợp đồng hoặc đơn hàng thành công bạn sẽ nhận được mức hoa hồng cụ thể từ nhà sản xuất.


tiep-thi-lien-ket-ezcloud-jpg.5516

2. Affiliate có phải đa cấp hay không?
Sợ bị rơi vào bẫy đa cấp là một trong những lo ngại của các cá nhân lần đầu tham gia kiếm tiền qua hình thức affiliate. Điều này xuất phát từ sự giống nhau trong hình thức hưởng hoa hồng thông qua mạng lưới, tuy nhiên phải khẳng định với bạn rằng affiliate hoàn toàn không phải đa cấp. Tôi sẽ chỉ ra những sự khác biệt lớn giữa affiliate và mô hình đa cấp cho bạn thấy:


2.1. Affiliate thoải mái tham gia, không phụ thuộc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
34,221
Bài viết
37,578
Thành viên
90,896
Thành viên mới
Thanhnhan2412

Thành viên trực tuyến

Top