8 sai lầm tiền bạc không bao giờ mắc phải - chìa khóa thành công của người giàu.

Chìa khóa thành công. Bạn đã bao giờ nghe câu: “Tiền không bao giờ ngủ yên” chưa? Người giàu hiểu đúng theo nghĩa đen của câu này và tin rằng tiền phải làm việc liên tục thì mới tăng thêm được. Người giàu tôn trọng và quan tâm tới tiền bạc của họ vì họ biết rằng không gì có thể nhân lên được nếu không để mắt đến. Họ cũng biết rằng tiền muốn được yêu và công nhận.

Nghe có vẻ điên rồ phải không? Hãy cho tôi thấy một người không quan tâm tới tiền bạc của họ hoặc coi thường nó và tôi sẽ chỉ cho bạn thấy họ là người đang thiếu tiền.

Người giàu cũng tránh những sai lầm mà những người có thu nhập khủng và người có tài sản mắc phải.chìa khóa bí quyết thành công trong kinh doanh. Dưới đây là những sai lầm về tiền bạc phổ biến bạn nên tránh để có được sự giàu có:

1. Tiết kiệm chỉ để tiết kiệm.

Không thể nào tạo ra được sự giàu có thực sự chỉ với việc tiết kiệm tiền. Quan trọng hơn là, tiền nhàn rỗi thường sẽ có lý do khẩn cấp để bốc hơi.

Dave Ramsey gợi ý bạn không nên giữ tiền mặt hoặc thẻ tín dụng vì kiểu gì bạn cũng sẽ có lý do để tiêu nó.

Để đảm bảo tài sản của mình, từ khi 25 tuổi tôi đã chuyển những khoản tiền dư vào các tài khoản đầu tư trong tương lai mà tôi không dễ tiếp cận, để số tiền đó luôn sẵn sàng cho các vụ đầu tư khi tôi đã có kiến thức và can đảm để làm như vậy. Việc này khiến tôi “khánh kiệt” và luôn phải ép mình kiếm tiền.2. Phụ thuộc vào một dòng tiền.

Chìa khóa thành công trong...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,376
Bài viết
35,620
Thành viên
90,703
Thành viên mới
Duy Dương

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top