7 ý tưởng tiếp thị nội dung để phục hồi từ Google Penguin

seogoogle

Level 1
Có một thứ mà mọi người luôn nghĩ đến khi nhắc đến hình phạt của Google đó là loại bỏ liên kết. Có rất nhiều bài viết đề cập đến việc loại bỏ liên kết một cách dễ dàng và cũng có nhiều bài viết đề cập đến việc phục hồi các liên kết dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang cố gắng phục hồi từ một bản cập nhật Google Penguin bằng cách loại bỏ các liên kết và hy vọng hình phạt đó sẽ được gỡ bỏ, tình huống thực tế được đặt ra là các liên kết đang giúp bạn xếp hạng đã biến mất. Loại bỏ các liên kết có thể giúp cho quá trình phục hồi và bạn nên loại bỏ càng nhiều liên kết tiêu cực càng tốt nhưng đây không phải là chìa khóa để thành công.

Một nạn nhân của thuật toán Penguin đã tiếp cận với công ty của tôi. Cũng giống như nhiều doanh nghiệp hợp pháp khác cũng có một số phận tương tự - họ đã bị lừa về cách thực hiện SEO. Sau 8 tháng làm việc, chúng ta có thể khôi phục lại lưu lượng truy cập trước đây của họ và họ được hồi phục hoàn toàn vào tháng 7 năm 2013.


Sau khi thảo luận, các khách hàng đã quyết định đưa vào các liên kết bị loại bỏ. Họ muốn chúng tôi làm một điều gì đó quan trọng hơn việc giúp họ quảng bá trang web của họ.

Đây là chìa khóa để phục hồi Penguin.

Bằng cách tập trung vào việc xây dựng liên kết và thu hút kỹ thuật liên kết đặt trọng tâm vào việc giới thiệu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu, chúng tôi có thể phục hồi hoàn toàn trang web của họ với chỉ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,043
Bài viết
33,141
Thành viên
90,472
Thành viên mới
Biênoanh

Thành viên trực tuyến

Top