7 nhóm người sẵn sàng chia sẻ liên kết cho bạn

bigseo

Level 2
Ngày nay, chúng ta có thể tạo ra được rất nhiều liên kết bằng cách tập trung xây dựng các mối quan hệ thực sự, ý tưởng tạo các liên kết (hay đường link) chất lượng cao mà không cần đến con người là rất phi lý vì tuy đã có Directories và công cụ submit trang web của bạn tới directories rồi nhưng thực tế thì chúng ta vẫn rất tới các mối quan hệ từ con người để chia sẻ liên kết.

Xây dựng các mối quan hệ có thể rất khó khăn, nhưng hãy tin rằng chắc chắn ở đâu đó trong xã hôi sẽ có những nhóm người sẵn lòng giúp đỡ bạn. Thậm chí bạn cũng biết họ là ai rồi! Bạn chỉ cần tìm họ mà thôi.

1. Những người nhắc đến tên công ty bạn

Một trong những chiến thuật xây dựng đường link là xác định được những nơi có đề cập đến tên hãng mình mà chưa thêm đường link của mình. Tại sao lại phải làm thế? Bởi họ có chú ý đến mình mới nhắc đến mình, vậy sao chúng ta lại không thể thuyết phục được họ tạo liên kết cho mình.

2. Người muốn nói về bạn

Với hơn 200 tỉ trang web trên mạng và chỉ cần liên tục quảng cáo, tung ra những thông tin hay, bởi mọi người luôn luôn thích tìm kiếm nhũng điều mới mẻ để viết. Thế nên điều mấu chốt chính là tìm ra những người đang có ý định viết về mình. Một vài chiến thuật quan trọng như:
- Giám sát biên tập
- Theo dõi Twitter
- Truy vấn Haro (Tìm hiểu thêm Truy vấn haro tại đây.)

Liệu có cần thêm vài ý tưởng nữa...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
waytomarketing Thủ thuật xây dựng link 2

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
32,248
Bài viết
35,488
Thành viên
90,696
Thành viên mới
Lê Đình Tuân
Top