7 cách để thu hút các liên kết chất lượng

seogoogle

Level 1
Khi tôi bắt đầu làm việc với các liên kết tôi cảm thấy rất thích thú bởi nó là một cái gì đó mà có thể thực hiện được mà không cần phải thay đổi các yếu tố on-page trên một trang web và bạn cũng không cần phải gửi yêu cầu đến IT để liên kết đến một trang web.

Liệu xây dựng liên kết có thể tốt hơn khi không cần phải thay đổi các yếu tố on-page? Tôi không nghĩ vậy.
Bạn có thể xây dựng nhiều liên kết để có thể xếp hạng một trang trong top 10 cho các từ khóa cụ thể nhưng nó không đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ có thêm khách hàng mới nếu đó là mục tiêu hoặc nó có thể không tăng số lượt người đăng ký trên trang web của bạn.


Tại sao bạn không dành thời gian để tìm ra cách làm cho trang web của bạn tốt hơn xét trên góc độ của người dùng để cải thiện cơ hội mà mọi người sẽ liên kết với bạn?

Dưới đây là 7 yếu tố on-page cần xem xét khi xây dựng liên kết.

1. Thể loại và chất lượng của nội dung

Xây dựng liên kết có thể gặp khó khăn khi bạn có nội dung lớn. Nhưng khi trang web có nội dung sơ sài thì nó có thể là một cơn ác mộng trừ khi bạn sẵn sàng sử dụng chiến thuật rủi ro.

Một vấn đề lớn mà tôi thường thấy với những lời khuyện chung “tạo ra nội dung lớn” luôn là một vấn đề trọng tâm và cần thiết trong việc tạo ra đúng loại nội dung và không phải bất kỳ trang web nào cũng cần phải có một blog.

Mục tiêu của thợ sửa ống nước có thể không cần phải quan tâm về lịch sử của hệ thống...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
32,251
Bài viết
35,491
Thành viên
90,696
Thành viên mới
Lê Đình Tuân
Top