Toàn quốc 6benhviennangngucdep.com - Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

donguyen27

Vỡ lòng
21/8/18
75
0
6
24
benhviennangnguc.net
#1
Nếu như trước đây người ta chỉ thường biết đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 sử dụng túi độn truyền thống bề mặt trơn và nhám thì giờ đây việc sử dụng túi độn bề mặt xốp đỡ trở thành một xu hướng mới trong lĩnh vực làm đẹp.
Vậy loại túi độn an toàn này có gì khác biệt với những loại túi thông thường khác? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.


Cấu tạo túi độn an toàn hơn
Túi độn an toàn bề mặt xốp là sản phẩm được hãng Polytech Health & Aesthetics sản xuất với chất lượng đạt chuẩn Châu âu.
Túi độn bề mặt xốp thực chất là túi bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi độn có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám.


Vòng một, nỗi lo của chị em

Đây không phải là sản phẩm được sản xuất hàng loạt mà được các chuyên gia của hãng trực tiếp định hình sản phẩm bằng tay trong phòng khép kín.
Mỗi quy trình đều được kiểm tra chặt chẽ để có được sản phẩm tốt ưu . Mỗi túi độn được đưa ra thị trường phải được chất lượng về hình dáng, kích cỡ, tính năng, loại gel và bề mặt. Nhờ vậy loại túi độn an toàn này được coi là giải pháp tối ưu trong ngành thẩm mỹ vòng 1.
===> Gợi ý bạn đọc : Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì.

Khả năng hạn chế cao hơn
Biến chứng sau phẫu thuật là điều không mong muốn đối với ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó hiện tượng co thắt bao xơ được coi là rủi ro lớn đối với phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 mà bác sĩ phẫu thuật hoặc bệnh nhân nào cũng có nguy cơ phải đối mặt.

Nâng ngực chưa bao giờ đơn giản đến thế

Việc co thắt bao xơ có thể do nhiều nguyên nhân như: quá trình phẫu thuật không cầm máu tốt; cơ địa của bệnh nhân; không đặt ống dẫn lưu thoát dịch sau phẫu thuật (thường phải đặt 24 tiếng); trong thời gian hậu phẫu bệnh nhân vận động vùng phẫu thuật quá sớm gây ra sự chảy máu, chẩy dịch bên trong khoang đặt túi; bác sĩ sử dụng phương pháp đặt túi độn trên cơ – dưới tuyến vú (tỷ lệ co cứng bao xơ khoảng 11-25 % so với tỷ lệ bao xơ khoảng 5-15% của phương pháp đặt túi độn dưới cơ vòng 1 lớn).
Một trong những lí do quan trọng khiến cho hiện tượng này có nguy cơ tăng cao là do sử dụng bề mặt túi độn không an toàn. Với cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi độn bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ của túi độn an toàn trở nên khó khăn hơn.
Nói cách khác, trên túi độn bề mặt xốp khó hình thành bao xơ hơn so với túi độn bề mặt trơn hoặc nhám. Đây là nguyên nhân với cùng một phương phát đặt túi độn trên cơ hoặc dưới cơ, túi độn bề mặt xốp có tỉ lệ gây bao xơ thấp, chỉ khoảng 1% so với túi độn bề mặt trơn từ 11%-25% và túi bề mặt nhám từ 5%-15%."
===> xem thêm : Nâng ngực nội soi giá rẻ.
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,537
Bài viết
27,936
Thành viên
89,928
Thành viên mới
thapggia321