63 cách xây dựng liên kết từ hội thảo tiếp thị kỹ thuật số

bigseo

Level 2
Các hội thảo trên web là sự kết hợp hoàn hảo của các cập nhật – bằng chứng chiến lược cấp cao và chiến thuật xây dựng liên kết đã được thử nghiệm cho khách hàng của họ.

slide-jpg.354

Tôi đã ghi chép lại tất cả các nội dung tại cuộc hội thảo đó, chủ yếu là các chiến thuật và ý tưởng và cung cấp rõ ràng về cách làm xây dựng liên kết đúng cách. Tôi biên dịch 63 mô hình takeaways những công việc phải làm. Đây không phải là bản tóm tắt đầy đủ của cuộc hội thảo web nhưng bạn nên xem nó, chỉ có một số ý tưởng quan trọng nhất mà tôi đang áp dụng hiện nay và trong năm 2014.

1. Đưa ra một ghi chú trên trang web của riêng bạn.
2. Blog là anchor cho những nỗ lực xây dựng liên kết của bạn. Hãy bắt đầu một cuộc nói chuyện, hãy nói những điều quan trọng và cố gắng để thu hút độc giả. Vì vậy, rất ít người làm được điều này một cách chính xác. Blog như là nhiệt huyết của trang web, hãy mang đến một tiếng nói riêng và thiết lập quyền để trở thành một nền tảng cho tất cả mọi thứ bạn làm chẳng hạn như infographics, video…

3. Podcast phải là thứ lan truyền nhanh nhất mà họ từng làm. Họ không mong đợi nó.
4. Mỗi doanh nghiệp nên có một blog ngay cả khi các doanh nghiệp thương mại nhàm chán. Có hàng trăm nhà văn có thể tìm kiếm để viết trên blog của bạn.

5. Đối với blog – xác định bạn viết cho đối tượng nào. Đối tượng của bạn là khách hàng – đây là những người trả...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
32,322
Bài viết
35,563
Thành viên
90,697
Thành viên mới
Thaoem93

Thành viên trực tuyến

Top