6 bước triển khai một dự án SEO cho người mới năm 2019

Rating
5.00 star(s)

Kim2

Level 6
Nhiều bạn inbox hỏi mình anh làm SEO như thế nào ? Anh bắt đầu công việc từ đâu? Hôm nay nhân một ngày stress với đủ thứ việc nên quyết định viết stt này để tạo lại động lực cho bản thân . Ok để không dài dòng nữa chủ đề trong topic này Cường chia sẻ cách mà Cường đã làm SEO step by step như thế nào, Cường không cho nó là cách tối ưu nhất và ok nhất, nhưng đến thời điểm hiện tại nó vẫn khá ok với mình qua bao đợt cập nhật của Google ( chắc do mình mình mắn ^^ ).

6_buoc_trien_khai_mot_du_an_seo_cho_nguoi_moi_nam_2019-jpg.6395

Lưu ý: Đây chỉ là vài dòng cơ bản để mọi người hiểu cách làm SEO nó như thế nào thôi, không thể truyền đạt hết cách làm chi tiết được, hy vọng mọi người đọc và hiểu các bước, còn việc làm thực thi thì nó là câu chuyện riêng của từng bạn
^_^.

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa, chủ đề của ngành cần SEO

Ở bước này C sẽ dùng một vài công cụ để tìm ra những từ khóa quan trọng có lưu lượng truy cập cao liên quan đến ngành mình SEO và tạo file excel bỏ nó vào từng loại keyword cụ thể:

+ từ khóa sản phẩm
+ từ khóa hỏi đáp
+ Từ khóa thương hiệu
+ Từ khóa địa phương
+ Từ khóa thông tin
...

-...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
36,122
Bài viết
39,603
Thành viên
91,114
Thành viên mới
Trần Linh Nguyễn

Thành viên trực tuyến

Top