5 xu hướng video quảng cáo HOT trong tương lai

Bigstar Media

Marketing Level 1
5 xu hướng quảng cáo năm 2019
1. Video Quảng cáo ngắn
Video quảng cáo ngắn, là một video có độ dài khoảng 15 và 30 giây quảng cáo video trên thiết bị di động. Nhưng đến cuối năm 2017, đã có sự gia tăng phổ biến ban đầu trong các quảng cáo video dạng ngắn. Tôi ghi nhận rất nhiều điều này cho sự phát triển của các tùy chọn quảng cáo video của Snapchat, điều này giới hạn các nhà tiếp thị đến các video dài 10 giây (nếu sử dụng Quảng cáo Snap). Các chuyên gia về chuyển đổi người dùng cũng nhận thấy rằng việc chạy video quảng cáo trên điện thoại di động cần ngắn và cô đọng trên các nền tảng như Fyber, Facebook và Instagram hiệu quả hơn và phù hợp với nhịp độ chú ý của người dùng.

Trong vài trường hợp video quảng cáo dài 30 giây được sử dụng làm đề xuất mặc định, ngay cả bây giờ Facebook cũng cho biết “video trên thiết bị di động hoạt động tốt nhất khi 15 giây trở xuống”. Video quảng cáo ngắn cũng đồng nghĩa với việc đa dạng tạo các chiến dịch thử nghiệm A/B. Thử nghiệm 4 chiến dịch khác nhau cho 4 quảng cáo video 6 giây riêng biệt. Quảng cáo ngắn cũng giúp giữ cho quảng cáo của bạn tập trung hơn vì khách hàng cũng cần ít thời gian hơn để xem và hiểu vấn đề. Video quảng cáo ngắn thậm chí có thể trả tiền trên YouTube và một số mạng quảng cáo nhất định, đó là nơi người dùng thường được phép bỏ qua quảng cáo...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
B Online Viral Marketing 0

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
27,903
Bài viết
30,744
Thành viên
90,211
Thành viên mới
nguyenminhduc

Thành viên trực tuyến

WEBSITE HAY

Top