5 xu hướng SEO quan trọng nhất cần chú ý năm 2019

Kim2

Level 6
Google luôn luôn thay đổi để mang đến giá giá trị tốt nhất, chính xác xác nhất tới người dùng. Do vậy SEO đang cố gắng thích ứng với những thay đổi theo sau. Đó là cách xu hướng SEO được sinh ra. Hãy xem những xu hướng nào sẽ tạo ra sự khác biệt gì trong năm 2019. Để bắt đầu, hãy suy nghĩ về chiến lược SEO của bạn trước. Một lối tắt để thành công là tìm hiểu các xu hướng sắp tới và vạch ra một kế hoạch hành động cho từng xu hướng.

5-xu-huong-seo-quan-trong-nhat-can-chu-y-nam-2019-2-jpg.6149

Năm nay, Google đã làm rung chuyển thế giới với những nỗ lực liên quan đến di động và tốc độ. Do đó, hầu hết các nỗ lực SEO trong năm tới đều được mong đợi theo hướng này. Chính vì điều này đã thay đổi và ảnh hưởng đến cách chúng ta xây dựng các chiến dịch SEO của mình. Hãy khám phá những xu hướng và cách để nắm lấy chúng.

Tìm hiều xu hướng SEO trong năm 2019

1. Lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động

Tóm lại, lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động có nghĩa là Google sử dụng phiên bản di động website của bạn để lập chỉ mục và xếp hạng. Kể từ tháng 3 năm 2018, Google đã bắt đầu quá trình di chuyển các trang web sang chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động. Nó có thể xảy ra rằng Search Console đã thông báo cho bạn về nó.

Hãy nhớ rằng, một chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động không có nghĩa là chỉ dành cho thiết bị di động. Vẫn còn một chỉ mục duy nhất với cả phiên bản di động và máy tính để bàn. Tuy nhiên, Google sẽ sử dụng các phiên bản di động để xếp hạng để...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,044
Bài viết
39,521
Thành viên
91,105
Thành viên mới
huutuan99bg

Thành viên trực tuyến

Top