5 website tạo Landing Page miễn phí đẹp nhất

Kim2

Level 5
Những website nào tạo landing page miễn phí đẹp? Landing page là một dạng trang quảng cáo trên Internet. Nếu website của bạn là một siêu thị với nhiều cổng thì landing page chính là những cổng vào đó. Muốn gây chú ý với khách hàng ngay từ đầu thì chiếc cổng đó phải đẹp và thu hút. Chính vì thế, landing page ngày càng được ưa chuộng trong quảng cáo trực tuyến. Vậy có những website nào tạo giúp tạo landing page miễn phí và đẹp? Hãy cùng tham khảo 5 website tiêu biểu sau nhé.

1. Website tạo landing page đẹp ladipage.vn
2. Weebly.com – website tạo landing page tuyệt vời
3. Website tạo landing page mang đến một sự trải nghiệm mới – Sites.google.com
4. Website tạo landing page WordPress.org – lựa chọn hàng đầu cho sư mới lạ, độc đáo
5. Wix.com – website tạo landing page hàng đầu

1. Website tạo landing page đẹp ladipage.vn

Website tạo landing page đẹp ladipage.vngiao diện website ladipage.vn

Ladipage.vn là một trang website hỗ trợ tạo landing page mới nhất của Việt Nam. Web mới thành lập hồi tháng 10 năm 2016 nhưng đã thu hút được không ít lượng người dùng. Ladipage cho phép người dùng tạo môt landing page dạng kéo thả. Bạn sẽ không cần phải biết về kĩ thuật code, chỉ cần chọn mẫu và thiết kế theo ý mình. Website này hỗ trợ với hơn 500 mẫu trang đích với hơn 20 lĩnh vực khác nhau. Điều này mang đến những sự lựa chọn rất đa dạng cho người tiêu dùng. Nó lý giải vì sao mà chỉ mới ra mắt nhưng Ladipage đã tạo nên sự chú ý đình đám.

2...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,005
Bài viết
35,224
Thành viên
90,665
Thành viên mới
thanhdang1101
Top