5 tuyệt chiêu thu hút khách hàng tiềm năng trên facebook bất kể họ là ai?

25/5/17
467
43
28
#1
Thứ 2 đầu tuần đọc thử để áp dụng cho cả tuần nhiều khách thôi anh em ơi

1. Chia sẻ trực tiếp trang Landing pages có biểu mẫu đăng ký lên Facebook

Công nghệ ngày càng phát triển, tạo Landing Page không còn là điều khó khăn nữa. Các bạn có thể tự code hoặc dùng công cụ mà không cần lập trình. Các đơn vị cung cấp công cụ thiết kế Landing Page uy tín hiện nay:

- ezimar.me/site
- getresponse.com

Hãy viết 1 bài trên Facebook chia sẻ trực tiếp liên kết tới trang Landing Page của bạn. Hãy nhớ rằng hình ảnh hiển thị trên bài viết phải thật hấp dẫn để người xem nhấp vào xem trang đích. Đừng quên thông điệp trên bài đăng cũng phải rõ ràng và có tính kêu gọi hành động như “Tải xuống quyển Ebook này!” hoặc “Sở hữu cẩm nâng hữu ích cho bạn!” để nói rõ hành động mà họ phải thực hiện.


2. Sử dụng Video để quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ

Video là lựa chọn thông minh để lan truyền thông điệp vào thời điểm này. Thuật toán của Facebook rất ưu ái cho nội dung video. Kết quả là, bài đăng video có lượng tiếp cận tự nhiên nhiều hơn 135% so với ảnh.

3. Sử dụng phát trực tiếp Video (Live Stream Facebook) để thu hút khách hàng

Muốn sản xuất 1 video đòi hỏi rất nhiều công sức và tiền bạc. Do đó hãy tận dụng chức năng phát trực tiếp (Go Live) của Facebook. Lợi ích khi phát trực tiếp là bạn có thể tương tác trực tiếp cùng lúc với người dùng Facebook.

4. Đặt nút kêu gọi hành động ngay trên trang Facebook

Facebook đã cho phép các trang đặt 1 nút kêu gọi hành động đơn giản ở phía trên cùng với nhiều nội dung đa dạng: Đăng ký, Mua ngay, Liên hệ, Đặt hàng, Sử dụng ứng dụng, Xem video, Chơi game… Đặt nút kêu gọi hành động giúp tăng lượng truy cập từ trang Facebook tới trang Web của bạn.

5. Tổ chức game tặng quà hoặc một cuộc thi

Mọi người rất thích được tặng quà, nhận phiếu giảm giá hay tham gia một cuộc thi. Để nhận được quà, bạn có thể yêu cầu người dùng làm những việc như Thích, Bình luận, Chia sẻ, Gắn thẻ, thậm chí cả để lại thông tin cá nhân vào biểu mẫu. Tổ chức game không chỉ tăng tương tác cho trang mà còn thu hút nhiều người mua hàng hơn.

(Le Quynh Anh - Marketing Online)
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,423
Bài viết
27,808
Thành viên
89,910
Thành viên mới
lucy do

Thành viên trực tuyến