5 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn Ads Agency phù hợp cho chiến dịch quảng cáo di động

dungna108

Thành viên
Ở thời điểm hiện tại, với sự bùng nổ của thị trường Quảng cáo và ứng dụng di động, các nhà quảng cáo (advertiser) đang dần có xu hướng tìm cho sản phẩm, dịch vụ của mình những đơn vị quảng cáo (ads agency) đối tác tiềm năng để tạo ra một chiến dịch quảng cáo thành công. Có thể nói việc lựa chọn một agency thích hợp cũng chẳng khác nào lựa chọn cho mình một người bạn đời lí tưởng. Hạnh phúc của mối quan hệ Client - Agency hay sự thành bại của chiến dịch quảng cáo không chỉ nằm ở việc sản phẩm, dịch vụ của các advertiser có tốt hay không, mà còn ở việc nó có đến được với khách hàng mục tiêu qua các dịch vụ và giải pháp mà agency cung cấp hay không.Vậy đâu là những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn một ads agency phù hợp với chiến dịch quảng cáo của bạn? Hãy cùng Adsota tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Các dịch vụ quảng cáo mà đơn vị quảng cáo cung cấp (Ads service)
Hầu hết các ads agency đều có chung một list những ads service họ có thể cung cấp cho client, tuy nhiên có một sự thật là ít có agency nào mạnh về mọi mặt, mà phần lớn chỉ chuyên về một hoặc vài mảng nổi trội, hay dễ hiểu hơn là những mảng dịch vụ đã tạo nên thành công của họ trên thị trường quảng cáo. Các dịch vụ còn lại có thể chỉ là để service của họ trở nên "đầy đủ" và thu hút đối tác hơn mà thôi. Dù vậy, vẫn có những ads agency “mười phân vẹn mười”...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
27,641
Bài viết
30,439
Thành viên
90,181
Thành viên mới
Lợi Trần 007

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

WEBSITE HAY

Top