5 kĩ nang giúp bạn thành công trong ngành tổ chức sự kiện

trantungbtl

Level 1
5 kỹ năng nào giúp bạn thành công trong ngành tổ chức sự kiện?

Ngành tổ chức sự kiện đòi hỏi tập hợp nhiều kĩ nang và để trở thành một người tổ chức sự kiện tốt, bạn cần trang bị cho mình được thành thạo tốt 5 kỹ năng: tổ chức làm việc nhóm, kỹ năng quản lí thời gian, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng kiểm soát cảm xúc.

Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao… thông qua các hình thức hội thảo, hội nghị, họp báo, lễ hội, … nhằm mục đích truyền thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.

Ngoài những kiến thức bạn có được từ thực tiễn làm việc hay từ sách vở, từ sự truyền đạt của thầy cô thì các kỹ năng sau sẽ giúp bạn bỏ túi thêm kiến thức về sự kiện:
Tổ chức làm việc nhóm
Một người làm tổ chức sự kiện đòi hỏi bạn phải có năng lực quản lý và làm việc nhóm tốt, cái nhìn bao quát, tổng thể mọi tình huống đặc biệt khi có sự cố xảy ra. Luôn giữ mình có một cái đầu lạnh, cùng đồng đội hợp tác và phát triển tạo được chỉ tiêu cao. Đây là một kỹ năng không phải ai cũng sẽ có được, mà bạn cần thời gian để tôi luyện, va vấp và hoàn thiện.

Kỹ năng quản lý thời gian
Thời gian đối với tổ chức sự kiện vô cùng quan trọng, bạn cần biết quản lý được thời gian của toàn bộ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
31,779
Bài viết
34,977
Thành viên
90,647
Thành viên mới
Atrang

Thành viên trực tuyến

Top