5 câu hỏi brandstorms được những ý tưởng nội dung hay - sáng tạo

LinhPhanVn

Level 1
Hôm qua hôm kia gì đó có bạn có post hỏi trong group là bạn ấy bị bí ý tưởng khi viết phải không ạ. Ý tưởng nội dung không chỉ cần cho người làm content writer mà bất cứ writer nào cũng cần, nhất là trong quá trình chúng ta muốn xây dựng cộng đồng độc giả.

Nội dung hay/sáng tạo và hiệu qủa là khi mà các độc giả chịu dành thời gian cho chúng ta, chúng ta thì cung cấp cho họ các kiến thức hoặc kinh nghiệm quý giá, dù là giải trí hay giáo dục. Nhưng mà rất cần sự sáng tạo, chuyên môn và kỹ năng để tạo ra những thứ tuyệt vời đấy. Chứ không phải tự dưng ngồi ngĩ là ra.

Điều gì sẽ tạo nên một nội dung tương tác tốt?

Động não ạ. Ý tưởng đúng sẽ xuất phát từ câu hỏi đúng. Và 5 câu này mình rất thường tự hỏi mình trước khi bắt tay vào lên plan hoặc viết:

1. MỌI NGƯỜI MUỐN BIẾT CÁI GÌ?

Tất nhiên nhiều người sẽ nghĩ là độc giả muốn biết về mình, về Sản phẩm dịch vụ của mình. Đúng, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ tạo ra được nội dung có tương tác có hiệu qủa.

Muốn tạo ra nội dung tốt, bạn cần biết họ đang nghĩ gì, vấn đề họ gặp phải, thông tin họ đang tìm kiếm. Nội dung dạng khảo sát, câu đố có thể giúp bạn có được những thông tin này khi mang tới trải nghiệm nội dung độc đáo cho người đọc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
34,796
Bài viết
38,201
Thành viên
90,951
Thành viên mới
Blackcat7891
Top