5 cách để xây dựng liên kết tại các sự kiện

Hana

Level 3
Mùa xuân là mùa của các hội nghị và cũng là thời điểm hoàn hảo để xây dựng liên kết. Hội nghị là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng liên kết. Vậy làm thế nào để xây dựng được liên kết?

Trước đây trên thegioiseo đã có 1 bài viết nói về phương pháp xây dựng liên kết trong đời sống thực cũng khá tương đồng bài viết này. Các bạn có thể tham khảo thêm để phong phú thêm cách xây dựng liên kết của mình.

Gặp gỡ mọi người

Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng tôi không thể nói cho bạn biết trong số những người ngồi tại đó có bao nhiêu người có thể nói chuyện một cách thực sự vui vẻ với người bên cạnh. Nội dung là rất tốt nhưng giá trị thực sự của buổi hội nghị sẽ nghiêng nhiều hơn về vấn đề liên kết và chia sẻ công cụ của bạn.


Viết blog tường thuật trực tiếp

Số lượng mọi người liên kết và chia sẻ tại hội thảo có lẽ gấp đôi so với những gì họ đã làm khi họ ngồi tại bàn làm việc. Họ đang ở trong tình trạng quá tải nội dung và muốn được hấp thụ - hoặc đôi khi là người đầu tiên viết - càng nhiều càng tốt.
Đương nhiên, phần lớn những điều này tập trung xung quanh nội dung hội nghị và viết blog tường thuật trực tiếp và sau đó tweet nội dung - là cách tốt nhất để đảm bảo nội dung của bạn đang được quan tâm và phát tán. Ngay cả các trang web và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
32,206
Bài viết
35,442
Thành viên
90,689
Thành viên mới
noithatdepdungphat

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top