5 bí quyết giúp phát hiện những trò gian lận trong SEO

Hana

Level 3
Có lẽ tôi đang phải đối mặt với một trận chiến đầy khó khăn trong thế giới SEO bởi những câu chuyện đầy hoang tưởng để giữ chân khách hàng và tiếp tục kiếm những đồng tiền không trọng sạch với một số cách làm SEO không rõ ràng.


Ví dụ điển hình như: một trong những độc giả của tôi đã tìm đến tôi sau khi nhận được một tin nhắn thoại tự động với giọng nói thân thiện và nói mình là “Nick từ searchenginesetup.com” và chúc mừng trang web mới của cô ấy.

Anh ta đưa cho cô một mã số quảng cáo và nói rằng khi vào trang web của họ, họ sẽ đăng ký trang web của cô với hơn 250 công cụ tìm kiếm và khả năng nhìn thấy trang web của cô sẽ được cải thiện (tất nhiên là với một khoản chi phí phải trả hàng tháng).

Trên thực tế, trang web của cô không phải là mới và cô muốn làm rõ bộ mặt của kẻ ẩn danh đó. Sau đây, chúng ta hãy cùng xem xét một số các sự kiện và kiểm tra những nguyên nhân để khẳng định những công ty như thế này là mập mờ không rõ ràng.

1. Chỉ có các công cụ cỡ lớn mới có giá trị theo thời gian

Lá cờ đỏ đầu tiên ở đây là lời hứa của họ để gửi trang web của mình đến hơn 250 công cụ tìm kiếm. Điều đó hết sức ấn tượng nhưng trên thực tế chỉ có một vài công cụ tìm kiếm mới là quan trọng. Chúng ta đều biết những gì họ đang có và phải hơn 200 công cụ tìm kiếm phụ mà công ty này hứa hẹn sẽ đăng ký với cô là không thích hợp. Điều này làm lãng phí thời gian của họ.

Họ sử dụng thuật...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top