28 ý tưởng đăng bài blog dành cho các Freelance Writers mới

Hobby

Level 1
Quá trình tìm kiếm ý tưởng đăng bài blog có thể khó khăn với bạn. Các nhà văn tự do thường phải đưa ra các chủ đề blog và ý tưởng của mình cho khách hành hoặc biên tập của họ. Và trên hết, nếu bạn có một blog với những nội dung mà ai cũng có, thì tôi khuyên bạn nên dừng lại. Để đảm bảo bạn làm việc thông minh hơn và dễ dàng hơn hơn, tôi đã sưu tầm 28 ý tưởng bài đăng blog cho khách hàng hoặc cho blog của bạn.


Đánh dấu bài đăng này và tham khảo lại để có thêm cảm hứng!

1. Hãy xem lại “kho lưu trữ” của bạn

Như tôi đã đề cập ở các bài viết trước, bạn cần tạo cho mình một “kho” lưu trữ những ý tưởng đến với bạn bất cứ lúc nào.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đưa ra ý tưởng bài đăng cho blog của mình, hãy xem qua kho lưu trữ của bạn. Xem những gì bạn đã viết. Điều này có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng về bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

Đối với khách hàng của bạn, nếu blog của họ có nhiều bài đăng, hãy xem qua họ và xem bạn có thể thêm một góc nhìn mới cho nội dung cũ hơn không.

2. Nhìn vào Blog của đối thủ cạnh tranh

Đừng nghĩ rằng không ai làm điều này! Các blogger và nhà văn tự do giỏi nhất luôn nắm bắt một hoặc hai ý tưởng từ các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc thị trường hay khách hàng của họ.

3. Đọc nhiều bài viết về thị trường/ lĩnh vực bạn đang viết

Một phần của...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
31,642
Bài viết
34,839
Thành viên
90,637
Thành viên mới
baonam09999

Thành viên trực tuyến

Top