20 nguồn, công cụ với mẹo giúp bạn tự xuất bản cuốn sách tiếp theo của mình

Hobby

Level 2
Tự xuất bản sách có vẻ đang là đề tài rất “hot” trong cộng đồng viết. Tuy nhiên, với hàng trăm cuốn sách được xuất bản mỗi ngày, điều đó quan trọng hơn bao giờ hết để đảm bảo cuốn sách tự xuất bản của bạn nổi bật trước đám đông.

Bạn không chỉ muốn tự xuất bản. Bạn muốn tự xuất bản thành công!

Các trang web, ứng dụng và công cụ trong danh sách này sẽ giúp bạn làm điều đó. Từ việc đưa bản thảo của bạn xuống giấy, đến định dạng để xuất bản, đến phân phối và tiếp thị, những nguồn tài nguyên này sẽ giúp bạn từng bước.

WEBSITE & BLOG
1. Alliance for Independent Authors
ALLi là một cộng đồng thành viên cho các tác giả tự xuất bản. ALLi cung cấp một mạng lưới tác giả và cố vấn chuyên nghiệp, diễn đàn, hội thảo trực tuyến, hướng dẫn, dịch vụ tự xuất bản và hơn thế nữa.

Tổ chức này tập trung mạnh vào đạo đức và tính chuyên nghiệp, vì vậy bạn chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ chất lượng.
Link: http://allianceindependentauthors.org/

2. Authority Self-Publishing
Steve Scott và Barrie Davenport là những tác giả và chuyên gia tiếp thị tự xuất bản bán chạy nhất. Cùng với một blog chứa đầy những lời khuyên, thủ thuật và lời khuyên hữu ích, họ cũng tự sản xuất podcast, các hướng dẫn về cách tiếp thị sách của bạn và xây dựng một doanh nghiệp xung quanh việc tự xuất bản của bạn.
Link...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
34,709
Bài viết
38,111
Thành viên
90,944
Thành viên mới
mayphatnhapkhau
Top