14 giải pháp liên kết vào năm 2014

seogoogle

Level 1
Có thể nói năm 2013 ngày công nghiệp xây dựng liên kết được gói gọn trong hai từ “thú vị”. Đã có một sự cải tổ lớn trên các trang web khác nhau vì thế hôm nay tôi sẽ thảo luận 14 cách giải quyết cho bạn vào năm 2014.


1. Kiểm tra hồ sơ backlink thực

Có một số công cụ để chạy báo cáo liên kết và cũng có một số sử dụng cơ sở dữ liệu riêng của họ và những nguồn khác nhau. Bạn có thể nhận được tài khoản thử nghiệm miễn phí hoặc sử dụng phiên bản miễn phí nếu bạn không có hồ sơ liên kết lớn thì bạn sẽ phải trả tiền cho một công cụ phân tích liên kết phù hợp.

Một điều chắc chắn rằng bạn có thể nhận được thông tin từ Google và Bing Webmaster Tools nhưng cần phải tạo ra một hệ thống mà không phụ thuộc vào các công cụ tìm kiếm – đó là một ý tưởng hay và bạn phải tìm hiểu xem làm thế nào để kiểm toán các liên kết của riêng bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang gặp phải một vấn đề nào đó hoặc bạn biết mình đang bị phạt, tôi muốn tư vấn cho một người nào đó về những giao dịch với các liên kết sống nhưng hầu hết các webmaster cần phải biết làm thế nào để có được một danh sách các liên kết và thực hiện phân tích hồ sơ cá nhân cơ bản ngay cả khi bạn không biết làm thế nào để thâm nhập vào các dữ liệu.

Dưới đây là danh sách một số công cụ phổ biến mà tôi đã từng sử dụng:

- Phiên bản Ahrefs miễn phí.
-...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Top