11 bước khởi động SEO dành cho các doanh nghiệp mới

bigseo

Level 2
(WaytoMarketing) - Doanh nghiệp của bạn mới thành lập? Bạn có một ý tưởng tuyệt vời hoặc có một khoản tiền để đầu tư, bạn có những khách hàng tiềm năng và các nhân viên tuyệt vời. Với mô hình này thì đây là thời gian để lên kế hoạch làm thế nào để thành công trong tìm kiếm và phát triển bối cảnh kỹ thuật số.

Hiện nay có nhiều yếu tố yêu cầu phải làm tốt để xây dựng trang web của bạn và thuộc tính off-site, do đó đây là một phác thảo về cách xây dựng một doanh nghiệp mới mà SEO sẽ phải làm.

shuttle-launch-png.629

Bước 1: Biết các khái niệm và các từ khóa

Bắt đầu bằng cách xác định những hành vi của khách hàng mà bạn muốn chúng là một phần của các khái niệm và bạn muốn được liên kết tới đâu.

Con người, nội dung, chức năng, dữ liệu mở và một loạt các thứ khác sẽ giúp bạn kinh doanh vào các cuộc đàm thoại mà bạn quan tâm.

Vì mục đích rõ ràng, chúng ta hãy nói rằng bạn đang bắt đầu với một doanh nghiệp mới dựa vào việc bán những chiếc xe mới và cũ và hoạt động của các đại lý xe hơi. Bản đồ khái niệm sẽ trông giống như thế này:

slide-png.630

Lấy các khái niệm và các hành vi mà bạn muốn được liên kết và chiến lược xây dựng danh sách các từ khóa. Bạn sẽ sử dụng các từ khóa này cho nhiều mục đích khác nhau sau đó.

Bước 2: Lên kế hoạch đầu tư và thực hành tiếp thị nội dung

Vì bạn đã hiểu quá rõ khái niệm và đã xây dựng danh sách các từ khóa chiến lược nên bạn đã sẵn sàng lập kế hoạch để tạo ra nội dung cấp...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

nguyendat

Thành viên
sao nhiều khái niệm cũng như công đoạn seo quá, bn có thể tinh gọn lại ko
 

Thống kê

Chủ đề
36,451
Bài viết
39,970
Thành viên
91,150
Thành viên mới
Nahy98

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top