100 công cụ Seo phổ biến mà Seoer hay sử dụng

Test

Thành viên mới
Tại Seomoz, chúng tôi rất ưa chuộng và sử dụng công cụ SEO tốt và miễn phí. Đương nhiên, khi bạn cần các tính năng tiên tiến hơn, giới hạn nhiều hơn, cung cấp tính năng lưu giữ lịch sử, hoặc hỗ trợ trực tuyến khác, bạn sẽ phải dùng tới công cụ trả phí.

slide-jpg.5

Những công cụ miễn phí phần đa đã giúp bạn giải quyết vấn đề ổn thỏa. Dưới đây chúng tôi cung cấp danh sách của 100 công cụ: hoàn toàn miễn phí; công cụ có hai lựa chọn miễn phí, trả phí và công cụ thử nghiệm miễn phí. Đơn giản, bạn chỉ lựa chọn checkbox cho khu vực bạn đang làm việc, và xem xét những công cụ dành cho nó.

Công cụ miễn phí

1. Anchor Text Over Optimization Tool
http://www.removeem.com/ratios.php (Link Research, Technical SEO)
Bạn đang lo lắng về thuật toán Penguin của Google sẽ đánh bại bạn vì việc quá lạm dụng Anchor Text? Chỉ cần gõ vào đây URL của bạn, công cụ sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ về những gì Penguin có thể tác động tới bạn.

2. Bing Webmaster Tools
http://www.bing.com/toolbox/webmaster (Tools Suite, Diagnostic)
Tương tự như chức năng với Google Webmaster Tools, Bing cung cấp một bộ công cụ nghiên cứu thú vị và nguồn lực cho các webmaster.

3. Bitly
https://bitly.com/ (Social, Analytics)

Hầu hết mọi người đều sử dụng Bitly để rút gọn URL, nhưng sức mạnh thực sự của công cụ này xuất phát từ khả năng phân tích của nó.

4. Boomerang
http://www.boomeranggmail.com/...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
36,451
Bài viết
39,970
Thành viên
91,150
Thành viên mới
Nahy98

Thành viên trực tuyến

Top