10 sai lầm khi làm seo onpage ? khiến bạn mãi không on top.

phuhuu

Marketing Level 1
Những sai lầm SEO onpage nên tránh
Để giúp anh em tránh mắc phải những sai lầm SEO Onpage tệ hại nhất, mình liệt kê một số lỗi xương máu nên tránh như sau, mong anh em đừng mắc phải:

10. Viết sai chính tả, sai từ khóa
Điều đầu tiên cho các Quản trị viên muốn trở thành SEOer là bạn phải chuẩn chính tả tiếng Việt. Dẫu biết không ai chuẩn 100% được nhưng cũng phải 99%, đây là điều tối quan trọng khi bạn làm nghề. Sai chính tả đồng nghĩa với việc sai từ khóa, SEO -> vứt kết quả.

Rất, rất nhiều bạn ứng tuyển vị trí SEOer nhưng chỉ với một đoạn văn ngắn đã sai đến n lỗi chính tả – mình nói đến các lỗi lớn như: sửa xe – sửa se – sữa xe!!! Thật khó có thể chấp nhận được những lỗi này.

Một lỗi chính tả không thể chấp nhận được!
Để làm tốt công việc SEO, điều đầu tiên bạn phải chuẩn chính tả, chuẩn quy tắc dấu câu như chấm (.) dấy phẩy (,) – tôi muốn nhắc lại điều này nhiều lần vì nó tối quan trọng. Nếu không rõ từ, bạn có thể Google và xem mình viết đúng chưa.

Bạn có thể dùng phần mềm kiểm tra chính tả: Tải ở đây hoặc tham khảo một số báo như VNExpress, VOV,… là những tờ báo online được kiểm duyệt kỹ, các nhà báo ở đây viết 99,9% chuẩn chính tả tiếng Việt, hãy học họ.

9. Chèn liên kết nội không đúng
Đây là một lỗi phổ biến, nhiều người mắc phải. Điều tôi muốn nói ở đây là các bạn quá tham lam, một bài được vài dòng nhưng chèn đến 5 link cùng trỏ về 1 url...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
27,623
Bài viết
30,412
Thành viên
90,178
Thành viên mới
dinhsaveto

WEBSITE HAY

Top