10 plugins wordpress cần thiết để cải thiện SEO và tính khả dụng

seogoogle

Level 1
Sau khi bạn đã cài đặt WordPress và hiểu được căn bản của việc cải thiện WordPress cho SEO và trải nghiệm người dùng thì đây là lúc để đi sâu hơn. Nhiều plugins tuyệt vời đã có sẵn để giúp trang WordPress của bạn khi cần cho mục đích SEO, tính khả dụng và lượt chuyển đổi. Dưới đây là 10 plugins tuyệt vời – đa số là miễn phí.

improving-wordpress-for-seo-security-performance-png.385

1. WordPress SEO của Yoast

Tải plugin này ngay bây giờ và sử dụng nó trên tất cả trang WordPress bạn sở hữu. Theo ý kiến của tôi, plugin này cũng quan trọng như việc cài đặt WordPress. Nó cũng rất dễ sử dụng.

Nếu bạn chưa sẵn sàng, hãy sử dụng Google Analytics plugin của Yoast.

2. Simple URLs

Plugin này rất tuyệt vời. Bạn có thể theo dõi các liên kết outbound và kiểm soát chúng hoàn toàn trong WordPress. Nếu bạn thêm vào Disallow: /go/ trong tệp robots.txt, nó cũng sẽ dừng truyền bất kỳ thông tin uỷ quyền nào qua chính liên kết đó.

Bạn có thể sử dụng plugin này để theo dõi liên tục những liên kết outbound đó. Ví dụ, nếu bạn có liên kết kết hợp trên trang, bạn có thể tính toán tỉ lệ chuyển đổi dựa trên số lượng nhấp chuột biết trước hoặc số người có mua thứ gì đó qua liên kết kết hợp.

3. RB Internal Links

Mặc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,044
Bài viết
39,521
Thành viên
91,105
Thành viên mới
huutuan99bg

Thành viên trực tuyến

Top