Chia sẻ 10 mẫu báo cáo SEO (Seo Report) mà bạn cần

bigseo

Level 2
Trên diễn đàn có bạn xin share một số mẫu báo cáo SEO nên mình mở chủ để này để chia sẻ với các bạn một số mẫu báo cáo SEO (SEO Report) mà mình có. Lưu ý đây chỉ là mẫu báo cáo thôi nha. Tất cả các mẫu báo cáo mà mình share dưới đây đều bằng tiếng Anh - do mình tập hợp được từ nhiều nguồn, bao gồm nhiều chủ đề như mẫu báo cáo SEO tổng thể (SEO Audit), mẫu báo cáo SEO từng tháng, mẫu báo cáo SEO biến động keyword, mẫu báo cáo SEO phân tích Page... đi kèm với nó là biểu đồ minh hoa.

Mình cực ghét cái trò ngồi không ăn sẵn nên các bạn tự Việt hóa nếu cần.

Mình đánh số cho các file download theo thứ tự trình bày trong bài nên bạn muốn mẫu báo cáo nào thì kéo xuống dưới nhìn số mà down nha.

1. Mẫu báo cáo SEO của Google

Bất cứ khi nào bạn cần trình bày kết quả SEO của bạn với khách hàng hoặc bạn tự lập báo cáo cho chính mình bạn đề có thể sử dụng mẫu báo cáo này trong SEO. Mẫu báo cáo này bao gồm nhiều số liệu được trình bày dạng số và dạng biểu đồ cho phép bạn theo dõi các biến động SEO rất dễ dàng.

10-mau-bao-cao-seo-jpg.1570

Hãy Download file đính kèm phía cuối bài.

2. Mẫu SEO Report và xếp hạng website nâng cao

Mẫu này cung cấp một cách hiệu quả, trực quan và trình bày rất đẹp các chỉ số dạng biểu đồ rất chuyên nghiệp. Nhìn hình bên dưới và tự cảm nhận nha.

10-mau-bao-cao-seo-2-jpg.1571

3. Client Monthly SEO Report Template

Mẫu báo cáo SEO này bạn có thể sử dụng để gửi báo cáo đến...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:

Leng Keng

Level 1
Tất tần tật các tài liệu về seo mà bên mình đang làm rất hiệu quả tổng hợp cho những ai quan tâm
 

Thống kê

Chủ đề
34,796
Bài viết
38,201
Thành viên
90,951
Thành viên mới
Blackcat7891
Top