Chia sẻ 10 mẫu báo cáo SEO (Seo Report) mà bạn cần

bigseo

Lớp 1
19/11/13
116
7
18
#1
Trên diễn đàn có bạn xin share một số mẫu báo cáo SEO nên mình mở chủ để này để chia sẻ với các bạn một số mẫu báo cáo SEO (SEO Report) mà mình có. Lưu ý đây chỉ là mẫu báo cáo thôi nha. Tất cả các mẫu báo cáo mà mình share dưới đây đều bằng tiếng Anh - do mình tập hợp được từ nhiều nguồn, bao gồm nhiều chủ đề như mẫu báo cáo SEO tổng thể (SEO Audit), mẫu báo cáo SEO từng tháng, mẫu báo cáo SEO biến động keyword, mẫu báo cáo SEO phân tích Page... đi kèm với nó là biểu đồ minh hoa.

Mình cực ghét cái trò ngồi không ăn sẵn nên các bạn tự Việt hóa nếu cần.

Mình đánh số cho các file download theo thứ tự trình bày trong bài nên bạn muốn mẫu báo cáo nào thì kéo xuống dưới nhìn số mà down nha.

1. Mẫu báo cáo SEO của Google

Bất cứ khi nào bạn cần trình bày kết quả SEO của bạn với khách hàng hoặc bạn tự lập báo cáo cho chính mình bạn đề có thể sử dụng mẫu báo cáo này trong SEO. Mẫu báo cáo này bao gồm nhiều số liệu được trình bày dạng số và dạng biểu đồ cho phép bạn theo dõi các biến động SEO rất dễ dàng.

10 mau bao cao SEO.jpg

Hãy Download file đính kèm phía cuối bài.

2. Mẫu SEO Report và xếp hạng website nâng cao

Mẫu này cung cấp một cách hiệu quả, trực quan và trình bày rất đẹp các chỉ số dạng biểu đồ rất chuyên nghiệp. Nhìn hình bên dưới và tự cảm nhận nha.

10 mau bao cao SEO 2.jpg

3. Client Monthly SEO Report Template

Mẫu báo cáo SEO này bạn có thể sử dụng để gửi báo cáo đến khách hàng từng tháng dễ dàng. Dữ liệu được báo cáo chủ yếu là số liệu và biểu đồ biến động. Thích hợp báo cáo đối với những người thích quan tâm tới số liệu (như mấy sếp) mà không quan tâm đến chiến lược SEO của bạn.

Mẫu này của trang trackpal.com chia sẻ

slide.jpg

4. Local SEO Report Template online


Mẫu này là mẫu báo cáo Online nên sẽ không thể download được bên dưới. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ này và tự xuất ra báo cáo của mình. Như tên đã nói rõ, mẫu này liên quan đến SEO Local và trang web này đòi hỏi bạn nhập một ít thông tin như website, địa chỉ email, keyword...để từ đó xuất ra báo cáo SEO cho bạn.

10 mau bao cao SEO 4.jpg

5. General SEO Analysis Report

Đây là một mẫu phân tích SEO khá chi tiết dành cho các bạn cần làm Audit. Dựa vào các thông tin này bạn có thể phân tích và đưa ra báo cáo sơ bộ về những gì cần chỉnh sửa trên website. Báo cáo này được chia sẻ bởi overthetopseo.com.

10 mau bao cao SEO 5.jpg

6. SEO Analysis Report Sample

Report này do bên delicious-webdesign.com chia sẻ, thực tình mà nói mình không thích cái report đơn điệu như thế này lắm :D

10 mau bao cao SEO 6.jpg

7. Monthly SEO Report Free Download

Dạng báo cáo SEO hàng tháng, cho phép bạn báo cáo số liệu SEO dễ dàng.

10 mau bao cao SEO 7.jpg

8. Benchmark SEO Report Template

Mẫu báo cáo SEO của thằng marketingsherpa.com nó share. Tuy rằng đánh giá dạng benchmark ở Việt Nam chắc ít người làm nhưng cứ share cho các bạn download. Biết đâu vài năm sau bạn làm site lớn cần đến nó.

10 mau bao cao SEO 8.jpg

9. Comprehensive SEO Audit Report

Nếu bạn cần một báo cáo SEO tuy toàn diện nhưng chi tiết thì đây là thứ bạn cần. Các số liệu được trình bày toàn bộ là các số liệu quan trọng và khách hàng(hoặc sếp) của bạn có thể tin cậy vào nó. Đồ thị cũng có nên tha hồ mà tưởng tượng.

10 mau bao cao SEO 9.jpg

10. Free SEO & Marketing Report Download

10 mau bao cao SEO 10.jpg

Dành cái mẫu báo cáo SEO cuối cùng đẹp đẽ và hoàn thiện, toàn diện này chốt bài lại. Nhìn đi và cảm nhận nó "sướng" như thế nào.

Bạn đang sử dụng cái nào ? Thích cái nào có thể comment lại. Bạn có gì muốn chia sẻ thêm với anh em không ? ==> Hãy chia sẻ thêm những mẫu của bạn ở bài viết này.

Bạn có muốn tôi chia sẻ một mẫu Audit chuẩn không cần chỉnh không ? (Tiếng Việt toàn bộ) :D

Theo webmaster.vn
Download
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,376
Bài viết
27,759
Thành viên
89,907
Thành viên mới
win2888top

Thành viên trực tuyến