10 điều học được từ kinh nghiệm làm SEO

seogoogle

Level 1
(Thegioiseo) - Bạn có thể gọi nó bằng bất kỳ một cái tên nào như article, blog, guest post. Sau khi thực hành SEO được nhiều năm và giúp các doanh nghiệp thành công trực tuyến, tôi đã rút ra được một số bài học có giá trị và tôi muốn chia sẻ với những người quan tâm.


1. Đọc tài liệu

Khi thị trường SEO trở nên bão hòa với nội dung mới mỗi ngày thì vẫn còn có một số phần nội dung đã đứng vững theo thời gian. Sau đây tôi sẽ phân loại các tài liệu liên quan mà bạn cần “phải đọc”.

Bài viết này chủ yếu nói về sự ra đời của Google và hiện tại nó vẫn còn liên quan và có thể tranh luận.

- Thứ hạng PageRank: bất kỳ SEO có kinh nghiệm đều biết rằng PageRank không còn giống như trước kia. Tuy nhiên, nó vẫn còn đủ hấp dẫn để nghiên cứu các giá trị của các liên kết và thẩm quyền. Hiểu được cách liên kết làm việc và tại sao chúng lại quan trọng dẫn đến thành công SEO.

- Bí mật SEO: tôi đã không nhận ra liên kết quan trọng như thế nào cho đến khi tôi đọc cuốn sách này. Danny Dover đã nói một điều gì đó đại loại như “hầu hết các vấn đề mà SEO gặp phải có thể giải quyết bằng cách thêm các liên kết inbound”. Theo tôi đây là một trong những cuốn sách rất tốt về SEO.

-...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
32,376
Bài viết
35,620
Thành viên
90,703
Thành viên mới
Duy Dương

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top