10 blog tiếng Anh hữu ích cho dân Content Writer

Hobby

Marketing Level 1
Bắt kịp xu hướng và có những cơ hội thực hành để phát triển bản thân là vô cùng quan trọng với người viết nôi dụng. 10 blog mà tôi bình chọn và giới thiệu với bạn hôm nay gồm nhiều nội dung hữu ích: từ copywriting cho tới các mẹo dành cho freelancer, từ chiến lược nội dung cho tới viết trên mạng xã hội, từ làm sao để cải thiện năng suất cho tới các kỹ thuật biên tập chỉnh sửa khi viết.

Hi vọng các bạn sẽ thấy hữu ích và chia sẻ nha!

VỀ COPYWRITING VÀ CONTENT WRITING

1. Nick Usborne: http://nickusborne.com/

Blog của Nick Usborne giúp các cây viết tự do học thêm về copywriting và viết nội dung cho web, Với hơn 35 năm kinh nghiệm làm copywriter và coach trong lĩnh vực viết, Nick là một chuyên gia và những bài viết trong blog của Nick là nguồn tài liệu tham khảo tuyệt vời cho những bạn nào có tham vọng và đã có kinh nghiệm trong viết.

2️. Copyhacker: https://copyhackers.com/

Copyhacker tập trung giúp các cây viết và marketers viết bài thuyết phục hơn, đáng tin cậy hơn và hiệu quả sử dụng cao hơn. Họ tập trung cung cấp những hướng dẫn thực tế mà chúng ta có thể đọc và áp dụng trong các bài viết của mình. Các topics chính là về nội dung, copywriting, email copywriting và các mẹo dành cho freelancers nói chung.

VỀ CHIẾN LƯỢC NỘI DUNG

3️. Content Marketing Institute...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
27,903
Bài viết
30,744
Thành viên
90,211
Thành viên mới
nguyenminhduc

Thành viên trực tuyến

WEBSITE HAY

Top